BỘ GIẢM EO THON GỌN CHO MẸ SAU SINH

BỘ GIẢM EO THON GỌN CHO MẸ SAU SINH

  • 1.000.000 VNĐ 900.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Giảm eo sau sinh
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 91

Bộ sản phẩm giảm mỡ bụng cho mẹ mới sinh ” Vòng eo thon – Hạnh phúc tròn ” là bộ sản phẩm giúp giảm eo bụng hiệu quả , hỗ trợ trị thâm rạn da, mang đến vòng eo săn chắc cho mẹ mới sinh.

Trong Bộ Gồm Có :

- 1 Gừng eo thảo dược tan mỡ bụng , 1 gen nịt bụng

- 4 hủ muối thảo dược giảm eo, 1 đai quấn muối.

Tác Dụng :

- Giảm 5-15cm vòng eo trong 3-4 tuần

- Tăng đàn hồi da bụng

- Làm săn chắc da, giảm thâm rạn, làm sáng da và chống chảy xệ trở lại.

Bộ sản phẩm giảm mỡ bụng cho mẹ mới sinh  là lựa chọn số một cho những phụ nữ sau sinh dưới 3 tháng (Nếu trên 3 tháng các mẹ có thể tham khảo sản phẩm giảm eo, tan mỡ cho phụ nữ sinh lâu & nhân viên văn phòng ).

Với phụ nữ sau sinh, vòng 2 to lên là do tử cung to lên trong thời kỳ mang thai, cơ bụng cũng giãn nở theo, cho đến khi cơ thẳng bụng tách ra, thành bụng giống như quả bóng bơm hơi, không có tính đàn hồi. Ngoài ra, trước và sau khi sinh, vì nhu cầu dinh dưỡng của bé và việc bà mẹ không ngừng nạp nhiều thực phẩm nhiệt lượng cao cũng có thể gây tích mỡ trong cơ thể và cơ thể dễ dàng béo lên. Vì vậy, việc quấn bụng sau sinh là cần thiết và sử dụng bộ sản phẩm “Vòng Eo thon – Hạnh Phúc Tròn” sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối sau khi sinh.

Đối Tượng Sử Dụng Bộ giảm Mỡ Bụng Sau Sinh :

Áp dụng cho phụ nữ mới sinh dưới 3 tháng.

- Cách Sử Dụng Bộ Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh ” VÒNG EO THON – HẠNH PHÚC TRÒN “:

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bộ giảm Mỡ Bụng Sau Sinh:

- Tránh làm nóng muối quá lâu, thời gian làm nóng muối từ 30s – 1 phút.

- Làm theo đúng như hướng dẫn khi sử dụng bộ sản phẩm, sử dụng sản phẩm thường xuyên và đều đặn.

- Thứ hai, hãy kết hợp giữa sử dụng sản phẩm và những điều sau:

Kết hợp tập luyện

Vì khi mới sinh xong, bạn không thể tập thể dục hoặc những môn thể thao cường độ mạnh, do vậy, hãy tranh thủ tập những bài tập dành cho cơ bụng để nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc, thon gọn của mình nhé!

Tập thở bằng bụng: Bạn làm đầy không khí vào bụng sau đó thở ra từ từ. Nếu chăm chỉ tập đi tập lại như thế nhiều lần sẽ rất tốt cho cơ bụng của bạn. Nhờ hoạt động liên tục, bạn sẽ không còn nỗi lo mỡ thừa tích tụ ở bụng làm tăng “vòng 2″ nữa.

Hóp bụng thường xuyên: Trong các hoạt động hàng ngày, kể cả khi đang đứng nói chuyện hay đợi chờ ai đó, bạn cũng cần nhớ nên hóp bụng vào. Hãy biến việc này thành thói quen liên tục của mình và thực hiện càng nhiều càng tốt. Đây cũng là một bài tập đơn giản để cơ bụng hoạt động hiệu quả, tiêu tan mỡ thừa và thu gọn “vòng 2″ của bạn.

Hướng dẫn sử dụng bộ muối thảo dược 

Sử dụng sản phẩm chăm sóc vòng eo nên thận trọng và lựa chọn đúng thương hiệu đảm bảo và uy tín, đồng thời phải luôn luôn kết hợp sử dụng sản phẩm với một chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập đúng cách mới có thể cho bạn lấy lại vòng eo chuẩn mực.

—————-

Sản phẩm cố truyền chất lượng cao của:

Website: lamdepcungdinh.com

Hotline: 028 62 78 28 28

Facebook: https://facebook.com/lamdepsausinhcungdinh/

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt